Menu Danh mục sản phẩm

logo

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THẺ MỚI  - NEWCARD TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

NEWCARD - Với đội ngũ tập thể nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sản xuất thẻ nhựa nói riêng và ngành in ấn nói chung. Chúng tôi, một tập thể với những cá nhân trẻ đầy nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và điều tất nhiên là luôn luôn đi kèm với dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất.

Chúng tôi cung cấp và đáp ứng tất cả các nhu cầu về thẻ nhựa và các giải pháp tổng thể cho các đối tác trong và ngoài nước, bao gồm:

  • Lĩnh vực Quản Lý Tổng Thể: Cung cấp thẻ và phôi thẻ cho các trường học phục vụ cho nhu cầu in thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ thư viện, thẻ ra vào cơ quan…
  • Giải pháp Khách Hàng Thân Thiết và Hội Viên: Cung cấp hệ thống phần mềm quản lý sử dụng thẻ nhựa cho Khách sạn, Nhà hàng, Câu lạc bộ, Siêu thị, Hiệp hội, Thẻ VIP, hội viên, Thẻ giảm giá, Thẻ khách hàng thân thiết,
  • Giải pháp Quản Lý Tài Khoản Cá Nhân cho các công ty Bảo hiểm làm thẻ bảo hiểm, thẻ Bệnh hân cho bệnh viện.
  • Giải pháp Quản Lý Ra Vào (Access Control) Cung cấp thẻ cảm ứng từ (chip) cho giải pháp phần mềm chấm công, máy chấm công. Thẻ cảm ứng từ (chip) kiểm soát ra vào cho nhân viên cho các Tập Đoàn, Công Ty và các Nhà máy, Khu Công Nghiệp, Khách Sạn.
  • Cung cấp thẻ cảm ứng từ cho hệ thống giải pháp kiểm soát thông minh (Smart card: RFID, Mifare 1K, EM, Proximity…gọi chung là thẻ Cảm Ứng) như: bãi giữ xe thông minh, hệ thống cửa ra vào Access control, hệ thống ra vào thang máy….
  • Cung cấp các dịch vụ in ấn khác trên nền nhựa PVC: Menu nhà hàng, Menu món ăn, biển treo cảnh báo, biển trao cửa phòng khách sạn, Sticker dán hoặc đính trên sản phẩm công nghiệp….
  • In dây đeo thẻ nhân viên bằng công nghệ in chuyển nhiệt đa màu sắc.
  • In bảng tên kim loại đeo áo cao cấp: bảng huy hiệu, logo, chức danh...Sử dụng công nghệ tiên tiến: in UV, khắc laser trên nền inox và nhôm.

 

Công Ty TNHH THẺ MỚI cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh và chế độ hậu mãi chu đáo!

Chúng tôi thật sự trân trọng và mong muốn sự hợp tác tốt đẹp, tích cực và lâu dài!

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chúng tôi chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm về công nghệ giải pháp thẻ.

HOTLINE 24/7: 0933 599 311